RSS

LG trình làng loạt TV 3D thông minh tại VN


Công ty điện tử LG công bố sản phẩm CINEMA 3D Smart TV mới nhất với thiết kế khác hẳn so với những dòng trước đây của hãng này tại thị trường trong nước.

Ngoài việc được trang bị công nghệ 3D mới, các hệ thống này còn có kiểu dáng mỏng với đường viền mảnh, tạo cảm giác toàn màn hình cùng hơn 1.200 ứng dụng dành cho TV Thông minh.

CINEMA 3D Smart TV sử dụng công nghệ FPR dựa trên việc tái tạo hình ảnh 3D qua phương thức thụ động. Người xem sử dụng kính phân cực để thấy được các hình ảnh nổi. Công nghệ mới giúp mang tới hiệu ứng 3D tốt hơn, góc nhìn rộng hơn (178 độ) và loại bỏ sự rung nhoè cùng sọc nhiễu. Sản phẩm tích hợp khả năng tùy chỉnh độ sâu hiệu ứng 3D để người dùng kiểm soát hình ảnh theo ý muốn, đem lại trải nghiệm giải trí 3D ấn tượng và sống động nhất.

CINEMA 3D Smart TV với chế độ Dual Play, trong đó mỗi người chơi khi đeo kính sẽ thấy nội dung khác nhau (như trong ảnh, một người sẽ nhìn thấy nhân vật nam và người còn lại thấy nhân vật nữ)
LG cũng giới thiệu cặp kính 3D phân cực nhẹ 16 gram không sử dụng theo pin và không có sóng điện từ với giá 200.000 đồng. Cặp kính cũng có góc nhìn mở rộng 178 độ, cho phép tư thế xem linh hoạt. Để mở rộng các nội dung 3D, LG tích hợp bộ vi xử lý chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang 3D tiên tiến cùng chức năng tùy chỉnh hiệu ứng 3D.

Dòng CINEMA 3D Smart TV của LG có hai model nổi bật là LM9600 55 inch sử dụng công nghệ Nano Full LED, hỗ trợ truy cập Internet, Flash 10.x, HTML 5.0 và chip lõi kép 2 GHz. Sản phẩm có giá 70 triệu đồng. Mẫu thứ hai là LM 7600 (42-47-55 inch) với vi xử lý dual core 900 MB nhưng chưa có giá bán cụ thể.

Ông Ko-Tae-Yeon, Tổng Giám đốc LG Việt Nam, khẳng định với dòng TV mới, họ đặt mục tiêu vươn lên dẫn đầu thị trường TV 3D tại Việt Nam.

Châu An

Nội Quy Comments

Các bạn có thể viết đánh giá và nhận xét của mình cho bài viết này nhưng cần tuân thủ một số quy tắc sau:
Phải nghiêm túc, không dung tục và đặt biệt là không spam.
Nội dung nhận xét phải phù hợp nội dung bài viết.
Phải để lại thông tin để tiện việc trao đổi và liên lạc.
Mọi thắc mắc góp ý xin mời vào phần Liên hệ

Post a Comment